Chiếc lược tình yêu - Câu chuyện về quà tặng ý nghĩa


Trong cuộc sống của mỗi con người ắt hẳn sẽ có những lúc thăng trầm, những lúc có nhiều niềm vui nhưng cũng không ít những lần phải mang nỗi buồn. Thế nhưng, dù gì đi nữa thứ gắn bó với chúng ta trong suốt cuộc đời này chính là tình yêu đôi lứa. Khi có được tình yêu chân thật thì chúng ta như có được sự sống và mang nhiều niềm hạnh phúc trong tâm trí. Nhân đây, Padogi xin chia sẻ cho các bạn một câu chuyện thật ý nghĩa về tình yêu mà sau khi đọc xong chắc chắn các bạn sẽ trân quý trình yêu của mình hơn nữa.

Ý nghĩ của câu chuyên chiếc lược tình yêu
Ý nghĩ của câu chuyên chiếc lược tình yêu

Chiếc lược tình yêu

Ngày xưa, người phụ nữ luôn trông nom những công việc trong nhà còn người đàn ông thì lo những công việc bên ngoài xã hội. Đến khi đã già thì hai vợ chồng mới có nhiều thời gian thủ thỉ với nhau. Một hôm, người vợ nhìn lại mình trong gương và thấy tóc bà đã quá dài nên chúng thường hay bị rối vào nhau suốt ngày. Người ta thường nói, cái răng cái tóc là gốc con người nên không thể để nó cứ rồi bời suốt ngày như thế được.

Thế là bà bèn bảo ông rằng:

- "Ông có thể mua cho tôi một chiếc lược mới để tôi chải tóc gọn gàng hơn hay không? Chiếc lược cũ của tôi đã gãy từ rất lâu rồi."

Nghe như thế, người chồng liền đáp lại rằng:

- "Xin lỗi bà, tôi không thể mua cho bà chiếc lược mới vì hiện tại chiếc đồng hồ cũ của tôi đã bị hư nhưng tôi còn không có lấy một đồng để sửa nó."

Thấy thế, người vợ không nói gì thêm mà chỉ im lặng nhưng trong lòng hai người bây giờ chắc chắn có những ý định của riêng mình.

Chiếc lược - quà tặng ý nghĩa của tình yêu
Chiếc lược - quà tặng ý nghĩa của tình yêu

Ngày hôm sau trong lúc đi về nhà, người chồng có đi ngang qua tiệm đồng hồ. Lúc này, ông quyết định bán nốt nó đi để lấy tiền mua cho người vợ một chiếc lược mới với giá không thể nào rẻ hơn. Ông nghĩ rằng mình sẽ làm điều gì đó bất ngờ cho bà để bà ấy cảm thấy vui và hạnh phúc sau ngần ấy năm vất vả.

Đến tối, ông quyết định tặng cho bà thì đột nhiên ông khựng lại vì nhìn thấy mái tóc của bà hiện giờ đã không còn dài nữa mà nó trở nên ngắn ngũn. Ông nhanh chóng chạy đến và hỏi chuyện thì biết được tin là bà đã bán đi mái tóc dài của mình để có tiền mua cho ông chiếc đồng hồ mới.

Lúc này, cả hai nhận ra rằng tình yêu của mình dành cho đối phương là chưa bao giờ nguội đi mà chỉ chờ một dịp nào đó chứng minh mà thôi. Họ vui sướng vì hạnh phúc và bật khóc cùng nhau trong đêm đó.

Sử dụng chiếc lược làm quà tặng ý nghĩa
Sử dụng chiếc lược làm quà tặng ý nghĩa

Qua câu chuyện này, Padogi muốn nhắn gửi cho bạn một điều rằng tình yêu nồng nhiệt giữa hai người luôn tồn tại. Chẳng qua nó được che giấu đi bởi thời gian mà thôi. Đôi khi lời nói của chúng ta có thể làm cho đối phương cảm thấy buồn rầu nhưng đằng sau đó chính là nỗi lòng, là những điều chưa nói hôm nay nhưng sẽ nói vào ngày mai. Những gì các bạn dành cho nhau sau những lời nói ấy mới là điều quan trọng nhất.

Thế nhưng, các bạn ơi, đó chính là khung cảnh của sự nghèo đói ngày xưa mà thôi, còn bây giờ khi ai nấy đều có điều kiện, không ít thì nhiều. Tại sao các bạn còn chờ đợi mà không mang đến sự bất ngờ cho đối phương ngay bây giờ. Hãy mang đến cho nhau hạnh phúc nhất khi còn có thể chứ đừng để thời gian mang nó đi mất.

Chọn lược làm quà tặng tại Padogi
Chọn lược làm quà tặng tại Padogi

Cuộc sống của hai người cần phải có hạnh phúc để duy trì tình yêu, vậy nên những món quà tuy nhỏ bé nhưng lại mang đến nhiều ý nghĩa trong cuộc sống này biết bao. Đó chính là lý do cửa hàng quà tặng của chúng tôi ra đời với mong muốn mang đến những điều nhỏ nhặt nhưng chứa đầy hạnh phúc bên trong.

Nếu bạn đã hiểu ra vấn đề sau câu chuyện này thì hãy nhanh chóng đến Padogi chọn quà ngay cho đối phương. Đừng để cả hai cảm thấy nguội lạnh thì mới hâm nóng mà hãy để mỗi ngày sẽ là mỗi điều hạnh phúc nhất trong cuộc sống này nhé.

PADOGI back to top
zalo