Chuyển quà hẹn giờ

Tiện lợi và đơn giản với dịch vụ chuyển quà hẹn giờ tại PADOGI

Mang đến cho người thân yêu hay bạn bè của mình những món quà một cách bất ngờ và đúng thời điểm chắc chắn sẽ khiến người nhận sẽ vỡ òa với những xúc cảm của hạnh phúc. Và đó là những gì mà dịch vụ chuyển quà hẹn giờ của PADOGI mong muốn giúp khách hàng của mình dành tặng cho người thân yêu những điều tốt đẹp nhất.

Lý do bạn nên chọn lựa dịch vụ chuyển quà hẹn giờ tại PADOGI

Ngay sau khi chọn lựa được cho mình một món quà ưng ý, một băn khoăn mà rất nhiều các khách hàng gặp phải đó chính là làm thế nào để chuyển chúng đến người nhận đúng giờ khi họ không thể đích thân tặng. Và đó chính là lý do dịch vụ chuyển quà hẹn giờ của PADOGI được phát triển và ngày càng được nhiều người sử dụng.

Dịch vụ chuyển quà hẹn giờ PADOGI sẽ vận chuyển những món quà mà bạn đã chọn, gói chúng và đưa chúng đến với đúng người nhận vào đúng thời điểm mà bạn yêu cầu. Tại PADOGI, dịch vụ này sẽ hoạt động 24/7 và không nghỉ car trong những ngày lễ.

Sử dụng dịch vụ chuyển quà hẹn giờ như thế nào?

PADOGI mang đến cho bạn dịch vụ giao quà tặng một cách chính xác về thời gian tặng cũng như phương thức tặng quà độc đáo, bất ngờ và ý nghĩa.

Chỉ cần nhấc máy lên gọi theo số chăm sóc khách hàng của chúng tôi 1900 789 908 – 0936 750 750 hoặc truy cập vào website http://padogi.vn và để lại lời nhắn ghi chú ngày/giờ mong muốn vào đơn hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn làm tiếp những công đoạn còn lại.


PADOGI back to top
zalo