Những món quà tặng 1 năm yêu nhau ý nghĩa


Tình yêu chính là một điều gì đó rất tuyệt vời trong cuộc đời này nên khi hai bạn tìm thấy nhau thì hãy mang đến cho nhau những điều hạnh phúc nhất. Có biết bao nhiêu người mà bạn đã gặp trong cuộc sống này nhưng tại sao hai bạn lại chọn nhau? Đấy chính là định mệnh. Khi yêu, người ta thường chọn những cột mốc nào đó để lưu giữ làm kỉ niệm và ngày người ta thường chọn chính là ngày bắt đầu chính thức yêu nhau. Thế thì, sau 1 năm bạn nên tặng quà gì cho đối phương để gợi nhớ cũng như lưu giữ kỉ niệm? Hãy khám phá trong bài viết này ngay nhé.

5 món quà tặng 1 năm yêu nhau nên tham khảo

1. Hoa hồng

Hoa hồng thường được các bạn nam tặng các bạn nữ mà mình yêu nhân dịp đặc biệt nào đó. Trong đó, kỉ niệm 1 năm ngày yêu nhau của hai bạn chính là dịp để bạn thể hiện sự ghi nhớ cũng như tình cảm mà mình dành tặng cho đối phương. Nhân ngày kỉ niệm này, bạn hãy mang đến cho người con gái mình yêu thường một bó hoa hồng tươi thắm hay một hộp hoa hồng mang ý nghĩa vĩnh cửu để cô ấy có thể vững tin vào tình yêu của bạn hơn nhé.

Chọn hoa hồng làm quà kỉ niệm 1 năm yêu nhau
Chọn hoa hồng làm quà kỉ niệm 1 năm yêu nhau

2. Lọ ước

Chiếc lọ ước này thì đều mang ý nghĩa mà cả hai bạn đều có thể dành tặng cho nhau. Một năm yêu nhau không quá dài để tặng cho nàng một món quà giá trị như tiền hay vàng mà bạn nên dành tặng những gì có ý nghĩa nhất để hai người luôn nhớ về nhau. Lọ ước là một vật có ý nghĩa, những vật được trang trí bên trong lọ ước được thực hiện một cách tinh tế để hai bạn có thể sử dụng làm quà trang trí trên bàn của mình, nhìn ngắm nó mỗi ngày. Những tờ giấy ghi điều ước bên trong nên được viết những dòng mong muốn của mình với đối phương hay viết về những mong ước tình yêu trong tương lai của hai người.

Chọn lọ ước làm quà kỉ niệm 1 năm yêu nhau
Chọn lọ ước làm quà kỉ niệm 1 năm yêu nhau

3. Dreamcatcher

Những vật phẩm nổi tiếng như Dreamcatcher thì ai cũng biết công dụng của nó cả và nếu nó được tặng cho người mà bạn yêu thương thì người ấy chắc chắn sẽ hiểu được lòng bạn. Là những người yêu nhau thì ai mà không muốn cho người mình yêu những gì tốt đẹp nhất, trong đó có những giấc ngủ ngon. Chiếc Dreamcatcher  này sẽ như là một vật mang đến giấc ngủ ngon cho người bạn yêu khi bạn không thể ở bên cạnh trong những giấc ngủ.

Chọn Dreamcatcher làm quà kỉ niệm 1 năm yêu nhau
Chọn Dreamcatcher làm quà kỉ niệm 1 năm yêu nhau

4. Bóp, ví

Đây chính là một thứ mà ai cũng mang theo bên mình hàng ngày. Nó thường chứa những giấy tờ quan trọng hay tiền bạc để mang theo trong người khi cần thiết. Cho nên, bóp, ví chính là món quà mà bạn nên cân nhắc trong việc làm quà tặng. Chọn những chiếc da cho nam hay những chiếc ví cầm tay cho nữ làm quà tặng. Nếu bạn không thể ở bên người ấy cả ngày thì bạn hãy để những món quà tặng của mình thay mình làm điều đấy nhé. Thành thật mà nói tiền dây là món đồ rất tiện dụng mà ai cũng cần.

Chọn ví làm quà kỉ niệm 1 năm yêu nhau
Chọn ví làm quà kỉ niệm 1 năm yêu nhau

5. Thắt lưng

Thường thì các bạn nữ rất khó chọn quà cho cho các bạn nam nên cứ suy nghĩ mãi. Tuy nhiên, Padogi sẽ giới thiệu cho bạn món quà mà bạn có thể tặng, đó là chiếc thắt lưng. Các bạn nam khi ra đường thường xuyên sử dụng thắt lưng để mang đến vẻ ngoài lịch sự. Hầu hết 70% nam giới thường sử dụng dây nịt nên đây sẽ là món quà mà các chàng trai cần sử dụng. Với loại này thì bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu mã mã vì hầu hết mặt dây nịt của chúng không quá khác biệt với nhau.

Chọn thắt lưng làm quà kỉ niệm 1 năm yêu nhau
Chọn thắt lưng làm quà kỉ niệm 1 năm yêu nhau

Padogi đã giới thiệu cho bạn hết những món quà nên tặng nhau ngày kỉ niệm 1 năm yêu nhau rồi, bạn đã ưng ý món quà nào chưa? Cửa hàng chúng tôi chính là một thiên đường quà tặng mà bạn có thể đến để tham khảo nhiều món quà dành tặng cho người ấy. Hãy nhanh chân đến với chúng tôi để chọn quà ngay nhé.

** Tham khảo thêm: Bí kíp chon quà tặng một năm ngày cưới cho vợ

PADOGI back to top
zalo